pelvic pain 37weeks pregnant

Normal lang po ba parang may tumutusok sa private part ko na medyo makirot lalo pag magalaw si baby

15 Replies

same here .. ganyan din nararamdaman ko 35 weeks .. tsssk na bigla ka nalang mapapasigaw .. na parang tinutusok ka .. lalo na kapag malikot si baby. .. minsan pati ribs mo tinutusok din hihi ..

Same here mamsh habang nagtuturo aq bigla kong mapapaclose ang legs ko at makirot sa private part ko na parang may tumutusok.

5y ago

Isa na daw sa signs yun nagpaparamdam na si baby na malapit na sya lumabas hehe. God bless po satin 😊

Thank you po sa mga sumagot. At ease na ko na normal lang naman sya. Hehe

Same po tau..36weeks and 1day here..God bless po satin

Oo, kasi naghahanda na din baby mo sa paglabas nya

Nagreready na po si baby😊

Same here po 34 weeks

Same feeling 36w1d here

Goodluck momshieeee

Mlpit kna sis