NewBorn Baby

Normal lang po ba s newborn ang mahaba ang sleep.. like po ngayon 12:pm po nagsleep 3:30 n sleep pdin sya.. okay lang po kaya un . Ndi sya nakakadede.. salamat po s ssgot.. 10days palang po si l.o ko ♥️

1 Reply

Ganyan din po baby ko,6days old minsan umaabot ng 4hrs tulog niya. Pero kusa nman sya gumigising pag gutom na. Minsan sinasadya ko din gisingin pag alam ko masyado na mahaba ang tulog niya kaso di sya dedede so it means di pa sya gutom tlga.

1y ago

thanks mi ♥️