Heartburn/ pananakit ng sikmura sa maghapon

Normal lang po ba nakakaranas ng pananakit ng silmura sa maghapon as a 10 weeks pregnant?

2 Replies

Same tayo ng situation sis . Maghapon magdamag masakit sikmura puro dighay 😢 d ko na alam gagawin 😢😢

2y ago

Sis.. sobrang selan ng pagbubuntus ko and sa tingin ko same tayo .. nagbasa basa ako ng pwede mainom o makain para maibsan ang sakit .. medyo nging okay ako kanina before bedtime kumain lang ako ng meal maghapon ng : High Fiber whole wheat bread Yougurt Anmum chocolate flavor Rebisco wheat bread for snack Banana Avocado Lahat sinubukan ko at kinain ko nagwork naman .. bawal kasi uminom ng gamot na hnd rekomends ng OB .. ingat ka sis.. hope maging ok ka na rin

No po. Inform your OB po agad Hyperacidity o sikmura https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-sakit-ng-sikmura

2y ago

Salamat po sa info mam actually naka appoint napo ako sa OB pero 1 week pa kaya naiinip nako .. pero atleast humupa sya nung uminom ako ng anmum and yougurt meal maghapon ..