5 WEEKS PREGGY

Normal lang po ba na wala akong sintomas ng pagbubuntis pero nung nag pt po ako apat na beses puro positive. As in Wala po akong nararamdam na pagsusuka, nahihilo, palaihi or what.. Unang beses nag pt ako June 6 positive inulit ko ulit ng Gabi positive ulit tapos kinabukasan unang ihi ko positive ulit tapos dalawang Araw pinalipas ko positive ulit#advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #1stimemom

26 Replies

yes sis.. ako nga ehh 10weeks ko na nalaman buntis ako kasi wala talaga akong sintomas na buntis tsaka late na din ako nag pt kasi irreg ako kala ko d lang ako dinatnan.. Tsaka d ko na din naisip mag PT kaagad kasi galing pa kami nabagyo ni Odette dito sa bohol nun.. Praise God. 26weeks na ko ngayon. Praying for healthy baby and Safe pregnancy sa lahat nang mommies