5 WEEKS PREGGY

Normal lang po ba na wala akong sintomas ng pagbubuntis pero nung nag pt po ako apat na beses puro positive. As in Wala po akong nararamdam na pagsusuka, nahihilo, palaihi or what.. Unang beses nag pt ako June 6 positive inulit ko ulit ng Gabi positive ulit tapos kinabukasan unang ihi ko positive ulit tapos dalawang Araw pinalipas ko positive ulit#advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #1stimemom

26 Replies

Hi po . Ask ko lang po .. hi bago po ako sa apps na to Sana po matulungan nio po ako Ako po ay nahingi ng konting kaalaman. last year Po may case po ako ng cyst ovarian then nag take po ako ng almost 2 months ng gamot . .tapos po ngaun di ko po alam kung may nag bago na po ba sa bukol ko .. then nag tatalik nmn po kame ng ASAWA ako . Ehh Kase last men's ko is may 11 then until now Wala parin po ung men's ko .ehh may 16 na po . Di pa Rin po ako nag kakaron