5 WEEKS PREGGY

Normal lang po ba na wala akong sintomas ng pagbubuntis pero nung nag pt po ako apat na beses puro positive. As in Wala po akong nararamdam na pagsusuka, nahihilo, palaihi or what.. Unang beses nag pt ako June 6 positive inulit ko ulit ng Gabi positive ulit tapos kinabukasan unang ihi ko positive ulit tapos dalawang Araw pinalipas ko positive ulit#advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #1stimemom

26 Replies

wag ka po muna mag pa tvs. inom po kayo ng folic acid and ferrous sulfate. mag wait kana lang po hanggang 8weeks na. para dika po ma stress pag nalaman mo wala pa hb si baby. early pa kasi. sakin kasi nag isip ako ng nag isip nung 1st tvs ko no hb pa, gestational sac pa lang. hanggang sa na stress ako hayun dinugo po ako. hanggang sa nag miscarriage. first baby sana😥

2y ago

Mga what time po mas mainam uminom ng ferrous sulfate??