7weeks 1 day pregnant

normal lang po ba na uncomfortable kapag gabi? tapos feeling pagod parang buong katawan ngalay halos di makatulog sa gabi kasi di alam kung anong posisyon gagawin🥲 help me po para maging comfy ako to sleep🥲 #1sttimemom

4 Replies

Hi miii .. your body is adjusting with all the changes na mangyayari sa mga susunod na buwan plus the sudden change sa hormones & everything so, let your body relax as much as you can. Mahahanapan mo din ng sleeping position na mag ma-match sa gusto ng katawan mo. Be patient lang.

Yup normal. Sobrang nakatulong sakin maternity pillow. Hindi pa malaki tyan ko nag mat pillow na ko. Buong pagbubuntis ko hindi ako nahirapan matulog.

Yes po that's normal..same po tayo , Yung ginagawa ko is tumatabi talaga ako Ng maraming pillows pag natutulog ako.

yes po, gnyn dn po ako non,ket wala kang gngwa parang pagod na pagod ka