ask

Normal lang po ba na may tumitibok sa may puson ko? di ko alam kung sinok ba to o tibok ng puso nya? worried lang kase ang lakas ng pagka tibok sa tyan ko eh. thanks

29 Replies

Paano po kung di naman buntis? Kasi nag pt po ako Nov24 negative naman po at nag men's din ako Dec9. Tumitibok po puson q malakas. Ano po kaya un?

Hi mommy! Buntis po ba kayo? Kung oo, yes normal po yan. Pero kung hindi, maybe you should consult na po with your doctor

hiccups daw yan sis sabe ng OB ko. Ako din nung una akala ko heartbeat ni baby, pero sinok lang daw ni baby yon hehehe

Normal lang yan nglalaro na kc sya sa loob ng tyan mo nasa apps po iyan ganyan sya pag humihikab o masaya👍🏻

Best feelibg tlga yung maramdaman mo yung baby mo sa luob ng tummy mo nakaka excite😊

3y ago

ako 7 months na nagugulat parin wether hiccups or galaw 🤣🤣

Hiccups po yan, d po natin mararamdaman heartbeat ng baby natin sa loob 😊

yung mga pitik pitik sa tyan po ba any part dun basta napitik hiccups po ba yon

4y ago

6mos po. di ko kasi natatanong sa OB haha sa march 27 pa next check up ko, na curious lang ako bigla sa mga nabasa ko

ganun din sakin kaya minsan ansakit sa puson tas panay ihi ako😆

thanks po sa mga sagot nyo ❤️ nag alala lang po kasi ftm 🙂

That's normal. But if it's unbearable please visit your doctor.