sumasakit ang tyan

normal lang po ba na sumasakit sakit ang tyan ko 27weeks na po ako, busog naman at hindi nagpapagod. pero napapansin ko ang paglikot ni baby ayun po ba ang dahilan non? sana may makapansin at makasagot. salamat po😊#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

tolerable ba? tuloy tuloy? may time kasi na sasakit talaga dahil nag eexpand yung tyan. kung yung galaw ni baby madali naman mapansin yun kung tlagang pag gagalaw lang sya sasakit

2y ago

pabalik pabalik or di nawawala yung pain ?

Related Articles