Normal Lang Po Na Sumasakit Yung Tagilirin

Normal Lang Po ba na Sumasakit o kumikirot yung tagiliran ng buntis pag umikot c baby.. Tas laging na iihi.. Pag sumisipa sya. ??? Just asking po 6 months pregnant

6 Replies

ganya din sakin. pinahilot ko sa hubby ko nwala nman kinabkasan yung kbila nman msakit hangang ngayon. hindi ko na iniinda sakit mas ok sakin na ramdam ko magalaw sya

ganun din po sakin, mas lumakas ngayong 34 weeks na.. subrang likot na at maiihi kah talaga.. tapos tagiliran talaga ang masakit...

Yes po thats normal. Lumalakas na po reflex ni baby sa tummy, mas lalakas pa po sa mga susunod na buwan.

same Tayo sis ganyan din ako kumikirot tagiliran ko .

kahit ako po ganun din . 8 months pregnant🙂

normal