pagsakit Ng puson

Normal ba sumakit puson pag tatayo, 7 months here , pag nagpigil Ako Ng ihi dahil nga may tao sa Cr , tas pag tatayo Nako sumasakit puson ko pero saglit lng naman

1 Reply

Hi po I already experienced that po ung ang sakit ng puson if na wawait kapa ng turn mo sa CR and if ever after cr po nawawala namn po ung sakit normal lang un. But ask your OB po just to make sure. Stay hydrated po ung tubig nmn coconut po advisable po to prevent infection.