Pain

Normal lang po ba na sumakit yung banda jan? Sa may kamay ko po, ngayon lang po sumakit. FTM po ako ? Salamat po sa sasagot ?

Pain
1 Reply

Naranasan ko na yan ng buntis ako..masakit sa tuwing gagalaw ka but after a few minutes it will fade.Sa position po yan ng baby nyo...wag nyo lang po piliting gumalaw as long as the pain is there baka po mapano si baby sa loob

4y ago

Thank you so much po. Nag woworry lang po kase ako, mag mula umaga po kase masakit sya hanggang gabi.