With Subchorionic Hemorrhage

Normal lang po ba na sumakit ang kaliwang balakang na parang namumulikat kahit naka bedrest na 9weeks and 5days preggy.

5 Replies

Depende po minsan dahil sa sakit ng puson tlga or minsan dahil lang sa pag stretch ng ligaments. Mas mabuti po magpahinga tlga at imonitor yung sakit then pag di na tolerable go to your OB agad.

Basta makinig lang po kayo sa OB niyo na bedrest at magtake po kayo ng pampakapit. Eventually magiging ok din po kayo. Basta wag pong kalimutan magdasal.

Full bedrest po kayo at wag pa stress. Been there po. At 2nd trimester nawala lng yung subchronic hemorrhage ko. Im 38 weeks now

9mo ago

Ni resitahan din ako ng ob ng pampakapit for 2 weeks

hi sis ako ngpaultrasound 10 weks and 1 days gnyn lmbas skn pnbsa k sa ob k nerestahan ako pmpkapit .

same case po tayo naka bedrest padin po ako till now ganyan din po na ffeel ko 12weeks preggy po