Cs moms period

Normal lang po ba na reglahin ng matagal ang cs 3 months na po since na cs ako. 1st n 2nd month ng period ko spotting lang 3 days. Pero this month 24 days na may period pa den ako mas lumalakas pa to kada araw. Normal lang po ba yon?

1 Reply

CS din ako. ang experience ko, inabot ng 2 months ang bleeding ko, pero light bleeding naman. nagkaroon ng time na tumigil pero bumalik ulit. until sa nagstop na. bumalik ang period ko at 8months postpartum. nung bumalik ang period ko, malakas pero like normal period, 7days. inabot ng 2 excess days para sa super light bleeding. may monthly period ako on succeeding months, 7days ang period. you can consult OB, bakit lumalakas kada araw during the 24days.

9mo ago

mamsh ako po nawala na po spoting ko nung 2 months mahigit na po ako cs din po tapos bago ko mag 3 months nag spot nanaman po ko till now. may kasama din pong pananakit ng puson. masyado po kase ko natadtad kaka akyat baba dahil ang kwarto ko sa 2nd floor tapos ang cr lababo sa 1st floor😭 worried na po ko di makapag pa checkup gawa ng walang titingin kay baby. at ang hirap bumalik sa ospital na pinaanakan ko dahil public.