Firstime Mom

Normal lang po ba na poop ng poop si baby after ng pagdede nya? 5days old palang po si baby, thank you.

10 Replies

Yung baby ko rin mi kada dedede mag poop siya. Minsan nga habang dumedede nagpopoop eh. I think normal naman po yun basta normal lang yung kulay ng poop niya.

same situation here... mix feeding din kase baby ko kaya ndi ko alam kung dhl ba sa formula or ano...

opo normal lang kasi maliit pa bituka ni LO mo. lalo na kung Formula milk ang iniinom

baby ko po ganyan din, pagkadede poop sya agad, basta po hindi sunod sunod, okay lang po yan

yes po ganyang edad magastos pa sa diaper haha

Yes po mire than 4-5 times a day. :)

Yes po mommy normal lang po.

normal lang po yan

normal na normal

yes normal