Tanong lang po sana may makaoansin

Normal lang po ba na may pinkish and whitemens na lumabas sakin kagabi after do? Nag pt ako nung nov 4 still faint line

1 Reply

Ilang weeks na po preggy? Observe nyo po baka di advisable ang contact.

3y ago

6weeks po momsh monday pa po ako mag papacheck up. last mens ko sept 24 pero spotting lang . ilang patak lang tapos wala na. nag pt ako negative nxt pt faint line 2x tapos kagabi nag do po kame after do yun lumabas sakin