Sumisiksik Si Baby

Normal lang po ba na parang sumisiksik si baby sa lower part ng puson/singit ni misis? May pain kasi eh, pero walang discharge or bleeding. 15 weeks na si baby.

8 Replies

Pacheck pdin po ke OB para sure po.. sa akin kase di ko ramdam nung 15wks. 4mos ko naramdaman ung pitik nya palang e pero sa puson una lumalaki

Ganyan naramdaman ko dati and sabi ni Ob nakasuhi kasi sya pero iikot pa yan. No worries.

yup pero naiiba iba ng pwesto not always sa puson

nararamdaman ko sya on my 30 weeks ..

Yes po ganyan din sakin dti.,

Opo, ganon talaga

Hindi rin sakin ..

When i was on my 15 weeks dq naramdama yn.. better ask ur OB