Bakit nagkakaroon ng bukol sa likod ng tainga ng bata?

Normal lang po ba na parang may maliit na bukol sa likod ng tainga ng baby ko turning 10 months na po siya ngayong june 21 magkabilaang likod ng tenga po yung meron

23 Replies

yong first baby ko po may ganyan din bukol sa likod ng tainga dati pansinin nyo po pag sinisipon or may ubo si baby mas lalong lumalaki..tawag po dyan lymph nodes.. diinan nyo po pag hindi nman nasasaktan si baby bka yong lymph nodes po yan..yong sa baby ko po nawala din nung nag 2years old

1y ago

Ma'am Anong ginawa para mawala yong bukol..ganyan din Kasi baby ko ngayon eh

kasi po ilang doctor din ang pinatignan ko nun sa kanyang bukol sa likod ng tainga and same lng po findings lymph nodes daw po yan..sila yong nag pipigil nung bacteria n galing sa sipon. kung baga ang tawag natin is kulani..

May bukol sa likod ng tainga din bby ko turning 9 months sya nkakapag alala minamasahe ko nga yan tuwing umaga nilalagyan ko ng langis .. nag aalala nga ako sabi ng kapitbhay ko kulani daw di mkalabas na sipon ..

ganyan baby ko ngayon 5days na kabilang tenga tig dalawa maliit na bukol at may sipon po xa din sabi kulani daw sa sipon na d lumabas.. worried parin ako kasi 5days na sa knya 9 months old na baby ko.

may bukol sa likod ng tainga din po baby ko 3 years old. sabi po ng pedia nya normal lang daw po lalo mainit at may bungang araw anak ko. pero much better pa check up nyo pa din po.

Ganyan din sa bunso ko dati ilang beses sya nagka ganyang bukol sa likod ng tainga pero nawawala naman din ng kusa.. pero mapacheck up nyo parin po para sure..

1y ago

Ano pong ginawa ninyo? May gnyan din 2yrs old n baby q.. 2 po mllaki..

Sa akin din mayroon bukol sa likod ng tainga dalawa nag pa. Consult kmi piro ang binigay nla ferruos sulfate lang pang baby hindi nmn nawawala.

may ganyan din ung anak ko ngayon...mag 2 years old siya dis sept...mayrun na rin sa may bandang likod ng ulo ngayon lang..kahapon kasi wa nun...

anung pong nangyari Jan sa parang bukol sa likod ng tainga, ma'am? may ganyan din baby ko

8mo ago

kusa lng po ba nawala? ano po tawag dun? ank ko po ksi meron ngyon s likod ng tenga

Ano ang tawag sa bukol sa likod ng tainga---lymph nodes ba iyon? paano malalaman if lymph nodes lang at di beke?