First time mum

Normal lang po ba na panay manigas pero saglit lang naman at nawawala din pero maya maya nga lang at every time may galaw may umbok umbok din hanggang maghapon.33 weeks and 3 days pregnant po

6 Replies

saka maganda po yan ibig sabihin active si baby mo . kabahan ka na pag 2 hrs up mong di naramdaman si baby

normal po un . ung bukol sa baby lang po yan . wag mo lang sundutin himas himasin mo lang po

Normal lang po yan lalo na pag malapit na manganak. Monitor lang nyo po pag galaw ni baby

Hello po ask ko lng po ilang buwan yung 28weeks po?

4y ago

28÷4 = 7

Kausapin mo sis baby. Nag lalaro yun sis :)