30 weeks and 3 days

Normal lang po ba na panay ang tigas ni baby sa tummy. Yung panay lang ang umbok nya sa tiyan? Worried po kasi ako. Di na sya masyado magalaw. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Lumalaki na kasi c baby sa stage na yan mommy, kaya parang sumisiksik sila. Kausapin mo c baby mo. At kung nag woworry ka man po, ask your ob about it or puntahan mo nalang ob mo po para wala nang worries. Stay safe mommy. God bless.