namumula at palaging syang pawisan si baby sya po ay nasa 2 weeks pa lamang ........................

Normal lang po ba na palaging namumula si baby at palagi din syang pawisan sana po may makasagot

2 Replies

Better din po na magready nadin kyo ng ointment kase darating po sa point na mag kaka baby acne npo sxa na prang rashes nadin gwa po yan sa pawis na di nakalalabas at tlgang ang inet din po ngyon 😊advice lng po 🤗🤗 kung sakali dumting po kyo sapoint nayun🤗

Same case po tayo mommy nuon ng ganyang week plng si baby ko pero ok nmn posxa hanngng ngyon ganun padin sxa pawisin parin🤗 mag 2 months nadin baby ko