pusooood

Normal lang po ba na pag natanggal ung pusod may lalabas pa pong dugo?

10 Replies

Normal lang daw po yun. If dumugo naman punasan lang ng bulak na may alcohol mawawala din yun. Sabi ng pedia mag tutuloy lang ang pag dugo ng pusod kung may problema sa dugo ang baby. Kaya wag po matakot kc normal lang po yun :)

Hindi normal. Pag natanggal na pusod meaning tuyo na siya dapat. Balik ka pedia mo agad para macheck pusod ni baby mahirap na baka maimpeksyon pa yan..

Sa baby ko may lumabas din na blood nung natanggal na at pinaliguan. Ginawa ko pinapatakan ko pa rin ng 70% alcohol and air dry

Yup lagi lang linisan ng cotton buds with alcohol. Panatilihing malinis ang pusod ng bata para iwad infection.

Hindi po. Ibig sabihin di pa pero napilit. Pwedeng nahila or nagalaw.

Yes thats normal :) just dub a cotton of alcohol on it

Hindi po pa check mo po sa pedia delikado po.

Okay na po, maraming salamat po ☺️

Linisan po cotton with alcohol

No po