kabag

normal lang po ba na pabalik balik yung kabag ni baby? 4days napo kasi pabalik balik kabag ni baby

2 Replies

Ilang months na po ba? Pa dighayin nyo po every after dede, lagyan ng manzanilla yung tummy nya, pwede nyo sya padapain, wag nyo i tutok sa kanya yung electric fan, or pwede din pa inumin nyo sya ng Restime

3weeks pa lang po siya,lagi naman po namin siya pina pa burp pagkatapos niya dumede, umiinom po ako ng malamig na tubig dun niya po ba nakukuha yung kabag sa pag inom ko ng cold water?

4y ago

Sabi nila ganun daw, kaya iwasan mo nlng din po uminom ng cold water at mga softdrinks, na di dede nya kasi yun through breastfeed