ask lang

Normal lang po ba na ndi ka nag susuka kahit buntis...2 months pregnant po aq...

20 Replies

Yes po. Parang ako lang. Manganganak na lang ako di ako nakaexperience ng kung anumang inconvenience tulad ng paghihilo, pagsusuka, pamimili ng pagkain. Yung mga normal na pagsakit lang ng balakang ang meron ako kasi syempre lumalaki si baby sa tummy.

Yes! Never ako nakaexperience ng morning sickness :) Tinatanong ko pa OB ko kung totoong buntis ba talaga ako. Hahaha! Akala ko din kase kapag buntis, automatic nagsusuka and everything. Hehe!

I'm on my 38th week na po at never ako nagkaron ng morning sickness, not even once. At kahit anong symptoms ng pregnancy wala din 😁 so thankful dapat tayo momsh. ❤️

yes.. thankful ka dpat kasi di ka nakakaranas ng ganon, kc ako grabe ang hilo at suka walanh pinipiling lugar at oras nahijirapan ako kc ngwowork aq 😭

di rin ako nagsusuka or morning sickness nung buntis pa ako... pero pagkumain ako ng may cheese or flavored cheese na pagkain don lng ako nagsusuka

normal lang po , Sa 1st baby q po nag suka lang aq 8months na tyan q , tas sa 2nd baby 2months - 4 months naman aq nag suka

normal lang po.sa 2 pregnancies ko.never ako nagsuka. iba iba naman po ang condition ng buntis.yung iba kase maselan.

Yes po. Much better na po yan. At ang hirap po pag may morning sickness. 😭

yes. ako hindi po nagsuka until now 27weeks na ako. normal naman sabi ni ob.

yes.. may mga buntis po talaga na di nakakaexperience ng morning sickness