Sakit puson

Normal lang po ba na nasakit yong puson tas yong pakiramdam mo eh. Yong feeling na magkakamens ka ??? 7 weeks pregnant po. Salamat Godbless

Sakit puson
92 Replies

di ka nag iisa mamsh. since mag 6weeks ako sobra sakit puson at tagiliran ko. as in. niresetahan pa ko ng duphaston kaso di nabili kasi walang pera. Pero ngayong 11 weeks na me, parang normal nalang ung sakit kasi di na ganun kasobra. nawawala nalang din agad. Besdrest mamsh. Pero magpacheck up nalang para sure.