Sana po mapansin ito

Normal lang po ba na nasakit ang likod dun sa malapit na part ng pwet kapag nag kikilos i mean katulad po ng pag lilinis ng medyo matagal? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

ilang weeks ka na sis? same tayo. Sobrang sakit ng pelvic area ko kapag napapagod ako. Tapos sa gabi di makatulog. Normal naman po siya pero make sure na pag nakaramdam na ng ganun eh pahinga na. Yung sa akin nawawala naman after kong magpahinga.

3y ago

16 weeks and 5 days na po ako ngayon. Lagi pong ganun kunwari gagawa lg ng onti task biglang sasakit ang likod task pag nakatulog na wala na