Minsang sumasakit ang kaliwang tagiliran bandang balakang

Normal lang po ba na nasakit ang kaliwang tagiliran bandang balakang? Twice palang nangyari sakin, pagkagising ko isang umaga tsaka nagising ako madaling araw. Pero pagkaihi ko naman, narerelieve ung slight pain. Both situations yan. 9 weeks preggy na po ako.

1 Reply

hello mommy naiconsult nyo na po ba sa Ob nyo ? pra sana makapagpatest ka nh Urine ..

3y ago

Hello po, nakapagpacheckup po ako nung isang araw, pinapaglab tests niya po ako, ung 7 or 8 lab tests na package para sa buntis. Baka next week po ako magpalab tests :)