tummy

Normal lang po ba na naninigas minsan ung tummy? 7months preggy na po ako

35 Replies

Ganyan dnnaq I'm 29 weeks and 6 days naninigas tiyan q pero gumagalaw nmn so baby tapos masakit puson q pero pag nag lalakad aq nawawala in Lang pag nkahiga aq in sobra

Wow.. Nice question momsh.. Now alam ko na sagot sa itatanong ko sana.. Hehehe.. Ninigas kc ung akin lalo na pag sobra sa kakatayo..

Same 7months, naninigas yung tiyan ko tyaka mas lalo syang nagiging active, nakakaihi grabe 👍

Normal naman kung hindi madalas pero kung palagi na sabhn mo sa ob para maresetahan ka tulad ko

kpg may ksunod n paggalaw yes normal. pag naninigas lang hnd nmn gmgalaw si baby not normal

Yup kc gnyn dn nmn ako .. pero kng plgi na ..at mya mya naninigas ..pachcknka na sa ob mo..

Same po tayo 7 months. Madalas manigas tiyan ko ngayon pero nawawala naman agad.

Kapag naninigas pahinga ka muna. Mas naninigas kc kapag napapagod as per my OB.

Yes, lalo na if naglalakad ko. Maninigas sya. Pero mawawala sya agad mommy.

normal po pero sabi ng ob ko uminom daw ng water para di manigas ang tyan