Paninigas ng Tyan

Normal lang po ba na naninigas ang tyan at nakaumbok lagi si baby? Feeling ko super stretch ng tyan ko. 30w na po ako. Sana po may makasagot. #pleasehelpAndAdvice #FTM

8 Replies

Mi if madalas daw ang pag ti2gas, Hindi po sya Normal,. same tau nang case, Binigyan agad ako ni O.B nang pampakapit kasi pag nag tuloy tuloy daw baka mag early preterm ka..

Same po sakin mag 31 weeks parng banat na banat tummy ko tapos c baby nabukol lagi or naninigas bgla ung tummy. 👶🏻

ganyan ako lalo pag busog kahit nakahiga. pero nawawala din naman sya 29 weeks and 3 days ako ngayon

Gnyan din ako. As long as wla discharges at pain na unusual, ok lang. 29weeks

ganyan dn ako pag nakaupo Lalo n pag nkatayo pag nkahiga Saka LNG lunalambot

Ganyan din ako mi, pero pag nakapag pahinga okey na man po, balik na sa dati

1y ago

opo. tas pag biglang tayo or upo ulet bigla naninigas 🥹

Ako.ganyan na banyan sobra malala PA. Anglikot no baby

ganyan din ako Mi

1y ago

Thank you sa pagasagot. Kala ko po kasi ako lang eh.. medyo narelieved naman ako hehe

Related Articles