poop

normal lang po ba na nahihirapan pa din akong dumumi? masakit pa din pag nilalabas. 1 ½ month na po ako nakapanganak. normal delivery po.

6 Replies

More tubig lng po katapat nan, ako 4 days after manganak dumumi ako kala ko masakit kase sabi ng kpatid ko sobrang sakit daw ung unang dumi mo after manganak gawa ng tahi kaya takot na takot ako dumumi pero wala ako naramdaman kahit ano hahaha

same tayo sis halos araw araw hirap na hirap ako :'( Minsan gusto ko nalang ndi mag pooop kasi sobra sakit, araw araw kang nasasaktan. 1 1/2 nadin ako nakapanganak. normal delivery din. Mapapaiyak ka nalang sa sobra sakit.

Yes po. Its normal. Ako nun after 2 months pa siguro bago nagnormal ung pag poops ko. Super hirap and super sakit. Kaya naglolokohan kami ng husband ko baka natahi din ni doc butthole ko 😅 basta drink lots of water lang. I

5y ago

Tiis tiis lang hehe. Matatapos din yan. ✌️

Ako CS. Grabe yun pagka constipated ko. Minsan 4-5 days bago ako dumumi at ang tigas pa. Isang beses ko lang naranasan ang normal na poop nung naka kain ako ng maraming Mangga. Mag 2 months ako sa Saturday

Same here. Uminom po ako ng senokot. Reseta ng ob ko kase bumuka ng onti ung tahi ko kakadumi ng matigas.

Yes po sis. D ko alam kung bakit umiinom naman ako ng maraming tubig.