poop / dumi

normal lang po ba na isang beses nalang dumumi yung baby sa isang araw? kaka 1 month palang po, matigas po kasi poop niya. formula po yung milk niya.

2 Replies

si lo din 1month na 1x a day nalang sya magpoop mixedfeed kame more on sakin nakalatch ok naman poops nya kaso pag nagpoops sobrang dami minsan 2days sya di nagpoops utot lang ng utot

11mo ago

same tayo mi ganyan din lo ko 1mon and 15days

normal lang. pero ku g matigas ang poop, for sure di hiyang sa gatas nya. best na magtanong kay pedia ng mga recommended formula

11mo ago

matigas nga po e, nahihirapan po siyang mag poop panay ire. hindi malabas