.

normal lang po ba na nagspo spotting ako? im 5weeks pregnant

26 Replies

Better to make an appointment to your OB to check you up. Nag spotting din ako may 8wks preggy ako, pina ultrasound ako ng OB just to make sure na okay si baby.

Hndi po maganda spotting ksi ako po 2months preggy ako pina stop po ako mag work at bed rest lang po ako. mag bed rst po kyo tpos itaas ninyo po paa ninyo sa wall

5y ago

Momsh anu na po update sa pagbubuntis mu?,,

Hindi po dapat ipagasawalang bahala ang spotting. 2months ako nag take ng pampakapit kasi nagka hemorrhage si baby sa Loob. Kaya better be check by your ob.

5y ago

Mga momsh anu po update sa spotting nyo?,, tumigil din po ba ang kamusta po ang baby?,, on and off po kase spotting ko na brownish kahit naka duphaston and duvadilan nako,,ok naman heartbeat ni baby,,

not normal po. possible po i high dose ka ng pampakapit dpende sa tagal and amount ng blood.. doble ingat po. iwasan po mstress and matagtag

Pa-check up Ka na po. Ako ngka-spotting din 5weeks Taz niresetahan ako pampakapit.

Nope ndi po normal yan kc threaten for abortion yan.. Pubta na oo kayo sa ob niu

ndi po mamsh..ask po niyo ob niyo para maadvise kau Ng dapat gagawin.

not normal sis. pacheck up kna sa ob mo pra mresethan k ng pmpkapit

Spotting is not normal. Punta agad sa ob pag ganun.

Nope. Hindi po normal. Pa check na po kayo sa OB.