Minimal spotting

Normal ba sa 5weeks pregnant ang minimal spotting? #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Replies

Visit your ob po agad ksi baka sign po yan ng hemorrhage just like what happened po sakin nung 5-6 weeks pa lng ako. I almost got lost my baby pero good thing na kinaya ng meds na pampakapit which is nirecommend ni doc. Hope you and your baby is fine, mommy.

never po naging normal ang spotting sa buntis lalong lalo na sa 1st trimester kasi pwede maglead to miscarriage. magpacheck ka po sa OB mo

2y ago

Sige po. May minimal na patak ng dugo po kasi sa pantyliner ko napansin ko po siya after ko mag take ng mga medicine na recommended ni OB. Ask ko na lang din po. Thank you mii.