3 month old mucus poop

normal lang po ba na mucus poop ni baby pero wala syang discomfort.. tawa pa ng tawa.. formula feed po si baby.. thank you sa mga sasagot :)

8 Replies

Hi mommy. In most cases especially if now lang naman yan and small amount that should be normal. Pero if large quantity then madalas or sunod sunod and may diarrhea na kasama... you may need to check with your baby's pedia kasi that could mean other items like allergy.. Gastrointestinal infection...or other problems pa.

Hello ganyan din po baby ko , nung nagpalit kami ng formula once lang siya magpoop then bigla siyang ng every after feeding na niya tapos puro mucus nga pero di naman watery..small amount minsan.

same now.. my Lo is 3months at kakaganito lng niya. formula fed po wla nman syang signs of weakness.. yong poop nya paunti unti pro Hindi gaanong watery

hi po. i just saw this post. 8mons ago na pala. ano po findings ng baby nyo tungkol sa mucus sa poop ? may kasama po bang dugo?

Anu po sav NG doctor.. Ganyan din po lo ko e.. Dati 1 to 2 times a days lng dumumi ngaun gada dede na.

anyone po na ganito Rin. may dapat po ba ipag worry

Wala bang sipon or ubo?

5y ago

Ah pag may sipon po ba ganun?

same po