normal

Normal lang po ba na minsan sumasakit na puson ko, tapos si baby parang tinutusok yung loob ng pempem ko, nangangawit narin yung bewang ko lagi, at ngayon yung singit naman. 36weeks 6days na po ako now.

10 Replies

Same tau sis, ganyan rin nararamdaman ko now 36weeks and 6days rin ako preggy. Good luck satin 😊🙏

Same here. Minsa humihilab din ung tyan ko pero nawawala nmn din. 35 weeks and 1 day na ung tyan ko

Ganyan din ako mommy. Sana wag na abutin ng november si baby. 🙏😊 LMP- oct 17 UTZ- nov 4

Same na same mommy lalo na pag gumalaw c baby super sakit ng puson ko..36w 6d today

Opo sis normal naman po sya..

Normal

yup

Yan nararamdaman ko today. 37 wks and 2days na ako

Normal yang ganyan feeling lalo na palapit na ang big day niyo ni baby. 💕

yes, same po tayo, going on 37wks. . .