sumasakit ang puson, minsan.

Hi normal lang po ba na minsan nasakit puson ko? Na parang magkaka period pero wala naman. Pero hndi naman sya natagal sa sakit siguro segundo lng itinatagal. 5 weeks na akong preggy, kayo po ba nakaranas dn non sa 1st trimester? Salamat po sa sasagot. ? have a nice day!

1 Reply

Ganyan din ako nun. Ang sabi ng OB wag lng daw sobrang sakit ng puson at spotting

5y ago

Yes, yun din sabi sakin. Oo masakit sya pero may time lang talaga. Nag spotting ako non nung hndi ko pa alam na preggy ako pero isang beses lang at dina naulit.