34w5days hiccups inside tummy

Normal lang po ba na medyo madalas sinukin si baby sa loob ng tummy? Tama po kaya ako sa pakiramdam ko na sinok yun, parang tumitibok sya ng medyo malakas.

1 Reply

Sinok po yun. SKL. Nung buntis ako, sinok din ng sinok baby ko. Nakaka worry, lalo na kung ano-ano pa nababasa mo sa internet, pero okay naman si baby ko. Kahit nung naipanganak na siya nasinok pa rin.

3y ago

thank you po, madalas po kasi sinukin minsan malakas pa haha kaa po nagwworry dn ako minsan kung okay lang sya