Baby Hiccups inside the womb

Normal lang po sinukin si baby sa loob ng tyan araw araw? 37 weeks na po ako.

9 Replies

it's normal basta wag masyadong matagal like more than 15mins. pag umaabot ng oras it means nakapulupot yong umbilical cord nya sa leeg. kailangan daw ipa Doppler kung normal pa ba heartbeat ni baby. yan sabi sakin

si baby ko din po mommy super sinikun sa tyan.. 34 weeks na po ako.. minsan po natatakot ako baka kse naiipit ko na yung cord nya kaya sya lagi sinisinok..

4y ago

para syang mahinang sipa or suntok tas sunod sunod sya.. parang 5-10seconds interval lang..

opo my nabasa po ako na sumisinok pala yung baby sa loob ng tyan..

yes mommy normal lng po yan 👍😊

yes sis super normal poh yan. 😊

Opo mommy normal lang po yan

Yes its normal

yes po :)

Yes