Normal lang po ba na matigas ang poop ng buntis tyaka okay lang po ba umire bg sobra pag nag poop

22 Replies

normal lng PO momsh ung matigas na poops. wag mo lng PO pilitin umiri. betterpo na wag mo pagsabayin pag inum Ng gamot. make a time gap SA pag inum especially po wag pagsabayin ung iron at calcium. ganyan dn kc aq dati. at kinakainan ko nlng dn po Ng papaya or avovado