Paninigas ng tyan

normal lang po ba na manigas ang tyan.ka buwanan ko na po kasi.

23 Replies

pag po 10x sya nanigas sa loob ng 1hr ibigsabihin po nagllabor na po kayo. pag naninigas po sya monitor nyo po 1 min po kada tigas tapos 1 min interval po bawat paninigas po. yun po sabi ng ob ko lalo na kung di naman po sumasakit tyan nyo po

Oo normal yan. Kung 30-70 seconds siya matagal kada contraction at madalas mangyari, baka labor contractions na yan

Normal lang yan sis ako din kabuwanan ko ja lagi matigas tummy ko, last check up ko closed pa cervix ko

Ako nga diko pa kabwanan nextmonth pa pero madalas na pagtigas tyan ko sakit pa nman

Malapit na manganak. Ganyan ako. At sa sobrang stress pumutok panubigan ko

Yes normal lang. Ganyan din ako non madalas manigas yung tyan ko

yes momshie..gnyan dn ako..madalas manigas..kabuwanan ko na dn..

Opo!! Normal yan gusto n ksi lumabas ni bby

Ang alam ko pag ganyan malapit na manganak

possible na part na yan ng paglelabor mo