24 weeks preggy

Normal lang po ba na mamasa masa yung unddies naten kusang may nalabas na watery pero di ako sure kung ihi ba to pero hindi po siya mabaho. pero sobrang active ni baby sa tiyan

2 Replies

mhie payo lang po pwede po kayo magpa check Kay ob tapos raise nio po ung concern nio. may iba po Kase di nila namamalayan panubigan na pala ung nalabas sa kanila.. para po makasigurado kayo.. Ako nun pinaultrasound po e. ingat po

Opo, normal po iyan maam.