asking again ?

Normal lang po ba na malakas ang white means ng buntis at pag tumagal pa sa underwear ay nagiging yellow ito??

2 Replies

Nagiging yellow yan kung buong araw ang tinatagal ng undies na suot mo, you should change twice or thrice a day kung malakas ka mag labas ng white mens kasi mag cacause yan ng bad odor sa genital area and infection, normal po yan discharge basta ung parang watery lang sya at clear ang nilalabas.

6y ago

yes po 2 -3 times po ako nag papalit ng undies . akala ko iba na po e thankyou

ganyan din po naranasan ko change ka po lagi undies 3-4x depende sa need mo at wash po ng pempem with water, iwas po muna gamit lagi ng sabon o feminine wash lalo na kung nsa bahay lang nmn dahil sa chemicals

6y ago

ah ganun po ba maraming salamat po now k know