menstruation while having implanon

Normal lang po ba na magka regla habang naka family planning na implant?? simula kase nung nilagay sken to pagtapos ko manganak, never akong nagkaron.. tas kahapon lang, after a year and 3 months, bigla kong nagkaron.. need some advise po. thankyouuu ❤

2 Replies

Normal lang po ba na matagal ang regla ng nakaimplant? Mga gaano po kaya katagal ang itatagal ng regla? 9 days na po kasi akong meron.. Nagwoworry na po.. Salamat po sa makakasagot.. Bago plang din po implant ko

1y ago

Aken din po halos mag 9 days naden natatakot po ako sana may magsabi kung normal ba ito or hindiii

Yes po normal lang po,base po sa naexperience ng hipag ko ,ganyan na ganyan din cya tulad mo,sa kanya nga minsan iba kuly ng regla nya parang patay na dugo

4y ago

nanibago lang siguro ako mamsh, kase ang tagal bago ako magkaregla. hahaha ganon din po sken red brown lumalabas.