May baby at 1 mos.

Normal lang po ba na maging ututin si baby? 1 mos lang po sya. This week medyo ututin po sya. Especially pag bagong breastfeed 🤱 si baby ko. Even po sa formula medyo ganun din, before naman hindi. Hnd naman sya umiiyak or uncomfortable pag umutot. Hnd pa kame nag papa check up s pedia kase aside from being ututin, wala na syang ibang nararamdaman. Sana po may makatulong. Thanks po

1 Reply

if hindi mo napapaburp maayos mommy possible na sa utot nya ilalabas yung hangin.