Brown discharge during 5 months

Normal lang po ba na magdischarge ng brown during 5 months of pregnancy? Ano po mga possible reasons.

5 Replies

I had brown discharge when I was 8 weeks pregnant and pagcheck sa ultrasound may minor sub chronic hemorrhage ako. Yun naman madalas na reason for discharges na may halong blood. Bedrest ka mommy like literal na wag kang gagalaw! Hahaha. 18 weeks na kami ngayon and wala na bleeding ♥️

9mo ago

Yun lang pwede mo gawin momsh pati ang pag wiwi pero after non higa ka lang, miski food mo sa kama mo na kakainin

Not normal po magkadischarge ng brown to bloody red kapag ganyang 5months palang po kayo. Better na pumunta kayo agad sa OB nyo. Maresetahan kayo ng pampakapit at bedrest po. Ingat ingat po sa paggalaw galaw mhie. Wag magpapagod at magbuhat.

9mo ago

Thank you po. Tama nga po, nagreply si Oby ng resetang pampakapit at bedrest. Sana okay si baby 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Check mo din Mommy if may amoy. Baka bacterial vaginosis. Iwas na lang din sa sweets and minimize rice.

9mo ago

Ill do this. Thank you po.

Please consult your Ob Sis

pa check ka kaagd mommy