first time mommy

Normal lang po ba na madalas masama pakiramdam ng buntis . Lately kasi madalas akong nahihilo. Especially at night. Sinisipon ako to the point n halos di na ko makaahinga sa sobrang barado ng ilong ko. Nakakapag taka lang kasi twing gabi lang ako ganon. Pag umaga ok naman pakiramdam ko. Tapos wala pa kong pan lasa o kahit pang amoy. Please enlighten me. Ako lang ba nakakaramdam ng ganito?

1 Reply

Normal lang po yan, ako nga po nun hirap kumain sinusuka ko lagi