manhid

Normal lang po ba na madalas mamanhid yung kamay at paa pag buntis 31 weeks preggy po and ftm po ako. Salamat po sa sasagot

5 Replies

Yung iba nakakaramdam ng pamamanhid. Ako usually pag nadaganan lang ng matagal lalo pag natulog sa isang side lang. 34 weeks preggy naman ako. Maganda ask nyo din po Ob nyo

yes mommy . .possible po dahil sa mga naiipit na ugat kaya namamanhid. ngvvitamins naman po kayo no mommy. normal lang po yan.

Normal lang po. Dahil yan sa lumalaking baby at nag iincrease na weight. Lakad2 po at safe exercise para maibsan pamamanhid.

Yes. Drink plenty of water , eat veges and fruits then rest ka lng muna wg msydo gmwa ng gawaing bahay.

Yes ganyan po talaga pag nasa 30weeks plus kasama na ang pamamanhid.

Related Articles