soon to be mommy ❤

Normal lang po ba na may lumalabas na parang white pero hindi naman mabaho , meron akong pinapasok sa vagina ko po na gamot po .

5 Replies

NormL lang po yun gawa kc yun sa gamot na nillgay mo sa private part mo e. Matanong kulang momsh para saan yung nillagay mo kc may nilalagay dn ako e pero para sa Infection yun. Tapos pag maga pag na ihi ako may white na nlbas sakin tPos sa panty ko gawa sa gamot ganto yung gamot e

4y ago

Nung sakin nung nag lgay ako nito not for pampakapit nka open daw ung cervix kya nag llgay ako nyan nung ndi pko preggy