38weeks 5days

Normal lang po ba na may lumabas na dugo kapag na IE? na IE po ako ng quarter to 11am tas nilabasan ng dugo ng 6:20pm #adviceplease

38weeks 5days
10 Replies

Normal lang po daw yan mi Sabi ng OB Pero yung sakin pagkatapos ako IE wala namang dugo hinintay ko talaga ehh😅 Baka sa susunod na sundot pa

2y ago

Aakin kasi 1cm plng at naninigas lng ang tyan ko pero pg d nag deretso ang pag sakit ng tyan malabo pang manganak

Normal po yan ako din umaga na ie tpos hanggang hapon mero pero pakunti kunti at may mga nucos plug na mga sipon sipon din na malapot. 38weekand 1day

ako po 1st and 2nd IE walang blood o spot. nanigas lang tyan

yung ate ko po, may ksamang pananakit ng tyan kinabukasan nanganak na po sya

2y ago

labor na nga daw po ako

ako nun IE saakin bigla aqng nanganak agad.. my ksma n din dugo

2y ago

*ie

my bayad po ba mag pa IE? mag kano po?

2y ago

smin meron 50 pesos

Yes po..normal lang 👍🏻

2y ago

Ano po nararamdaman nyo mi?

Yap normal. Wala naman pain?

2y ago

wala naman po naninigas lang po yung tyan

normal lang momsh

Yes