pananakit ng puson at paninigas ng tiyan

normal lang po ba na laging sumasakit puson ko at laging matigas ang tiyan? pero hindi naman nagalaw si baby tapos biglang mawawala saka pa gagalaw si baby tapos maninigas ulit tiyan ko saka parang may lalabas sa pwerta ko it is normal or not? 33 weeks and 3 days Tia...

2 Replies

ipa check up mo na yan my pra makasiguro kasi yon din yong nararamdaman ko bago.ako nanganak binalewala ko lng kasi akala ko na.hanginan lng.ako.sinabihan ako nang inlaws ko na magpacheck up kasi daw bka manganganak nko.tinawanan ko lang sya kasi malayo pa ang due date ko.34 weeks pa kaya.ako non.. pero nong.kinagabihan iba na yong feeling ko kaya nagpahatid nko sa ospital pag dating .don 6cm na pala ako.. sobrang lungkot ko kasi hindi pa.kumpleto ng buwan c baby.sising sisi talaga ako sa nangyari hindi ko kasi alam non na pwede ka palang manganak kahit malayo pa ang kabuwanan mo.. edi sana napigilan pa sana si baby ng hindi lumabas ng maaaga.. kaya better pa check up po talaga kayo.pra makasigurado tayo na ok lng c baby.at ikaw..

3y ago

Ako din po ngayong 36 weeks po hirap huminga tpos taas bp